XKLĐ PHILIPINS

ĐƠN HÀNG MIỄN PHÍ CHO CÁC BẠN BIẾT TIẾNG TRUNG TUYỂN 4 BẠN NAM NỮ 18-30 LÀM NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.

Đối tác của chúng tôi cần tuyển mỗi tháng 20 – 30 ứng viên thành thạo tiếng Trung sang làm việc tại thủ đô Manina – Philipines với yêu cầu cụ thể như sau:
– Nam/ Nữ độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi. Ưu tiên nữ và những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung.
– Có lòng nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, chịu khó, gắn bó với công ty lâu dài và có thể hợp tác được với những người xung quanh.
– Thành thạo máy vi tính. Gõ bàn phím nhanh. Đạt 30 – 40 chữ/ 1 phút.
* Công việc:
– Hỗ trợ cho bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận hành chính, tài vụ… và giúp đỡ khách hàng giải quyết những khó khăn vướng mắc trong lúc sử dụng dịch vụ về game online.
– Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, kịp thời quảng bá các chương trình các hoạt động của công ty.
– Chăm sóc khách hàng cũ, nắm bắt những nhu cầu của họ, giải đáp các thắc mắc để biến họ thành khách hàng trung thành của công ty.
* Chế độ được hưởng:
– Mức lương:
+ 6000 Nhân dân tệ (19.7 triệu/ tháng)/ 1 tháng.
+ 2 tháng đầu thử việc: 5000 Nhân dân tệ (16.4tr)/ tháng
+ Từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 12 được tăng lương 1000 nhân dân tệ/ 1 tháng (khoảng 23 triệu/ tháng)
+ Từ năm thứ 2 trở đi lại được tăng 1000 nhân dân tệ/ tháng (khoảng 26.2tr/ tháng)
+ Từ nửa năm thứ 2 trở đi (nghĩa là từ tháng 19 trở đi) mỗi quý được thưởng thêm 500 tệ (khoảng 1.7tr)
+ Từ năm thứ 3 trở đi mỗi quý được thưởng thêm 1000 tệ (khoảng 3.3tr).
+ Ngoài lương người lao động còn có thêm thưởng và trợ cấp cho những ngày lễ tết như tết âm lịch, tết trung thu, tết đoan ngọ… Ngày sinh nhật, cưới xin… cũng sẽ có quà mừng của công ty.
Nói tóm lại bạn sẽ được làm trong 1 môi trường thân thiện, công ty muốn người lao động gắn bó lâu dài và trở thành 1 phần không thể thiếu.
– Chế độ ăn ở: Chỗ ở và chỗ làm là ở ngay 1 khu Resort cạnh bờ biển.
+ Công ty bao ở: Phòng ở tập thể 8 người 1 phòng, được cung cấp đầy đủ chăn màn, có người giặt là hàng tuần, hàng ngày có người giúp việc lau nhà, dọn phòng.
+ Ăn ngày 3 bữa, có đầy đủ đồ uống, có đầu bếp phục vụ chung…
+ Đi lại: Công ty cấp xe đưa đón từ nơi ở đến chỗ làm.
– Chế độ nghỉ phép: 6 tháng được về phép 15 ngày hưởng lương. Công ty bao vé 2 chiều. Nếu bạn không thích về mà vẫn ở lại làm thì sẽ được quy ra tiền.
* Giờ làm: Công ty chia thành 2 ca từ 8h sáng – 8h tối và 8h tối – 8h sáng hôm sau đảm bảo dịch vụ 24/7 cho khách hàng toàn cầu. Vì vậy nhân viên sẽ được phân ca cho phù hợp và công bằng.
– Tuần làm 7 ngày thông suốt.
– Hđ tối thiểu 1 năm, công ty khuyến khích nhân viên gia hạn vì càng làm lâu càng có kinh nghiệm tốt cho công ty.
CHI PHÍ và tiền cọc:
– Các bạn đi được miễn phí hoàn toàn: Phí dịch vụ + Phí visa + Phí vé máy bay. Tuy nhiên các bạn phải đặt cọc số tiền tương đương 1 tháng lương (6000 tệ) để đảm bảo hợp đồng. Hết 1 năm các bạn sẽ được công ty trả lại. Số tiền 6000 tệ sẽ được trừ dần vào lương chứ các bạn không phải bỏ tiền túi ra.
Liên hệ: 0968186010
Đôi chút về chương trình làm việc tại Philippines cho các bạn khỏi thắc mắc:
1. Đây có phải là chương trình hợp pháp hay không?
– Đây hoàn toàn là 1 chương trình tuyển dụng hợp pháp do công ty Dawoo đứng ra tuyển dụng trực tiếp các bạn. Nếu bạn có kỹ năng thực sự thì bạn mới được nhận sang làm việc và công ty sẽ bảo lãnh visa hợp pháp cho bạn có thể làm việc cho công ty mà không bị cảnh sát bắt.
2. Đây là chương trình của công ty nào?
– Đây là chương trình của công ty Dawoo. 1 công ty chuyên về gameonline và phát triển phần mềm của Trung Quốc đặt tại Philippines. Website:http://en.m8860.com/
3. Tại sao công ty Trung Quốc lại phải đặt tại Philipine?
– Chúng tôi đã hỏi rõ phía công ty Dawoo về điều này và được họ giải đáp: Việc đặt địa điểm ở Philippines chứ không phải 1 đất nước nào khác là do chính sách về ngành gameonline của nước này có phần thoáng và dễ dãi hơn ở Trung Quốc và các nước khác trong khu vực. Chẳng hạn như Ma Cao, HongKong, Singapore, Campuchia đều là những nước có chính sách khá thoáng nhưng chi phí duy trì, thuế má, nhân lực và việc xin visa cho công nhân là không đơn giản. Nên họ chọn Philipine là giải pháp tốt nhất.
4. Tại sao dân Trung Quốc nhiều thế mà công ty không tuyển hoặc không tuyển những nước khác mà lại cần tuyển người Việt Nam?
– Thứ nhất: Công ty Dawoo có chính sách mở, đãi ngộ nhân tài khắp các nước chứ không riêng gì Việt Nam. Cứ ai đáp ứng được nhu cầu là công ty tuyển.
– Thứ 2: Người Trung Quốc giỏi tiếng Trung nhưng không phải tất cả đều có thể dùng được máy tính, cũng không đồng nghĩa với việc tất cả họ đều thích và đều hợp với công việc và mức lương này.
– Thứ 3: Công ty tuyển người Việt Nam và 1 số nước khác vì hướng nhìn xa trong tương lai. Có thể sau này công ty sẽ phát triển mạnh dịch vụ cho đối tượng là khách hàng Việt Nam nên tuyển người Việt Nam sang làm việc cũng coi như bước đầu đào tạo nhân sự để sau này hỗ trợ và chăm sóc cho chính khách hàng từ Việt Nam.
5. Tại sao chương trình này lương thấp vậy?
– Nếu bạn thấy mức lương 19.7tr/ tháng công ty bao ăn ở, đi lại, 6 tháng được bao vé về phép 15 ngày… đi lại miễn phí vẫn là thấp thì hẳn là bạn đang quá ảo tưởng sức mạnh và thực sự không hợp với chương trình này. Nên cũng đừng cố!
6. Tại sao đi miễn phí mà lương cao vậy liệu có ảo không?
– Hoàn toàn không ảo. Nếu bạn thấy mức lương cao (thì bạn đúng là người thực tế, biết người biết ta, dễ thành công) . Sở dĩ chương trình này lương cao bởi vì yêu cầu tuyển dụng rất khắt khe: Ứng viên phải nghe, nói, đọc, đánh máy tiếng Trung tốt. Giờ làm là 12 tiếng/ ngày. Làm cả tuần không có ngày nghỉ.
7. Tại sao công ty lại bắt làm nhiều giờ thế? Bóc lột sức lao động của nhau à?
– Công ty bắt làm nhiều thế bởi vì các bạn sang làm ngành dịch vụ online (support cho khách hàng sử dụng những sản phẩm, những trò chơi trực tuyến trên khắc các nước trên thế giới) nên bộ phận này không lúc nào ngưng được. Giờ làm nhiều, làm cả tuần nhưng đổi lại hết 6 tháng họ lại cho nghỉ phép 15 ngày hưởng lương, tài trợ cả vé về thăm nhà.